Về chúng tôi

Về chúng tôi

Chúng tôi là ai ?

Công ty Cổ phần Bốn Phương được thành lập vào ngày 22 tháng 02 năm 2006 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0304211436 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp lần đầu và đăng ký thay đổi lần thứ 15 vào ngày 22 tháng 03 năm 2023.

Bon Phuong Joint Stock Company was established on 22 February 2006, upon the issuance of Certificate of Business Registration No.  0304211436 issued by Department of Planning and Investment of Ho Chi Minh City and then the 15th Change of Registration dated 22 March 2023. 

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu là san lấp công trình, thi công hạ tầng kỹ thuật (thi công đường, thoát nước mưa, nước thải, cấp nước, điện chiếu sáng…), kinh doanh (mua, bán và cho thuê) xe máy thiết bị công trình và cung cấp vật liệu xây dựng. 

Main Scope of work include earthworks, full infrastructure works (road works, drainages, sewages, water supply, street lights…), trading (buy, sell & lease) of heavy equipment for construction and supply of construction materials.

Mục tiêu chính của Công ty chúng tôi là trở thành một trong những Doanh nghiệp đạt tầm cỡ quốc tế, mang đến sự hài lòng cho quý đối tác và quý khách hàng thông qua các dự án và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ quản lý và nhân viên của chúng tôi liên tục hỗ trợ và tận tâm để phát huy tối đa những sáng tạo và ý tưởng tuyệt vời cho tất cả các dự án. Chúng tôi đã áp dụng các phương pháp mới để cải tiến hệ thống công ty và điều này được sự tham gia đầy đủ và sự hợp tác của tất cả các thành viên trong công ty. Duy trì được điều này đòi hỏi sự chung sức của toàn bộ nhân viên như một tập thể thống nhất là chìa khóa đi đến thành công cho các dự án.

Our company’s main objective is to be one of internationally recognized company, where we are committed to give importance for the satisfaction of our partners & clients through projects & services with the best quality. Our Company Management and staff are continuously supportive and dedicated to exert their most innovative efforts and awesome ideas for the goodness of all projects. New methods have been adopted in order to improve our company system and this can be meet with the full participation and cooperation of every member of the company. The continual process which demands the participation of every member and staffs as one team is the key to success of the project.

Công ty Cổ Phần Bốn Phương đề ra 03 tiêu chí Chất lượng – Tiến độ - Giá thành hợp lý là kim chỉ nam cho tất cả nhân viên thực hiện và phát triển các hoạt động kinh doanh của Công ty hiệu quả hơn.

Bon Phuong Joint Stock Company had set-up 3 criteria "QualityProgressCost Efficiency" as a guideline for every staff to follow and develop for more effective operations of our company.

Ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý, cùng tập thể kỹ sư, cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao cùng với lực lượng công nhân có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, có kinh nghiệm trong nhiều dự án lớn đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, làm việc cùng với các nhà thầu, thiết kế và tư vấn có uy tín trong và ngoài nước.

Board of Directors, Departmental Managers, Technical Staffs are composed of qualified professionals alongside with teams of skilled workers with modern construction equipment which have vast experience in many huge projects of local and international standards, working alongside with prestigious local and foreign contractors, designers, and consultancy firms.

Với chuyên môn, tính cần cù, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao và  kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác khác nhau, chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục hợp tác thi công các dự án mới.

Our expertise, diligence, creativity, high sense of responsibility and our long experience and familiarity working with different clients will be our strong hope to continuously work with other new projects.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng các công trình đúng tiến độ, giá cả hợp lý và có chất lượng tốt theo đúng thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

We are always committed in delivering a project on schedule, within the budget, and of good quality, as per the design intention and to achieve all our client’s requirements.

Mục tiêu chính của Công ty chúng tôi là trở thành một trong những Doanh nghiệp đạt tầm cỡ quốc tế, mang đến sự hài lòng cho quý đối tác và quý khách hàng thông qua các dự án và dịch vụ với chất lượng tốt nhất

Quy trình làm việc của

BonPhuongCorp

1920

Dự Án Đã Hoàn Thành

1800

Giải Thưởng Thế Giới

800

Trên Toàn Thế Giới

650

Người Lao Động

KỸ SƯ TỐT NHẤT

Tập Trung Tâm Trí Của Bạn Thành Chuyên Gia

Chúng tôi không giới hạn việc làm với các công ty công nghệ, thông tin, đội ngũ chuyên gia công nghệ có thể làm việc với bất kỳ doanh nghiệp nào !.