XE NÂNG ĐA NĂNG JCB

Xe nâng đa năng Telehandler được JCB cho ra đời năm 1977. Nhanh chóng trở thành nhà phát triển tốt nhất trên thế giới với hơn 25% thị phần.
Hơn 90-95% các bộ phận chính do JCB tự nghiên cứu và chế tạo nhằm đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng trên toàn thế giới.

Đáp ứng tốt hầu hết các ứng dụng trong các lĩnh vực như: Xây dựng, Công nghiệp, Nông nghiệp, Rác Thải - Môi trường, xe chuyên dùng cho công ích, quân đội…

Dòng xe nâng đa năng mới được thiết kế để sử dụng hiệu quả nhất thời gian và tiền bạc của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mong đợi hiệu quả, tính đa năng, tầm nhìn, số lần chu kỳ và hiệu quả bậc nhất. Do đó đạt được năng suất hạng nhất.

Thiết bị: Xe Nâng Đa Năng

Mã: 530-70

Tính năng: 

  • Trọng lượng vận hành: 6900kg
  • Động cơ: JCB Dieselmax 448
  • Sức nâng: 3000kg
  • Chiều cao nâng: 7m
  • Càng nâng, gầu xúc
  • Máy trang bị cabin kín, quạt gió, 1 càng nâng và 01 gầu xúc lật dung tích 1,5 m

Xuất xứ: Anh quốc

Mô tả

Đầu tư vững chắc

Xe nâng jcb không chỉ hiệu quả khi sử dụng - nó cũng rất hiệu quả để sở hữu và vận hành. Những máy này để mang lại cho khách hàng khả năng hoàn vốn tối đa từ khoản đầu tư, với hiệu quả nhiên liệu cao, giá trị bán lại không gì bằng  và chi phí vận hành thấp đối với tất cả bộ phận của máy.

Thiết bị mạnh mẽ nhất

Để thực sự hiệu quả, xe nâng đa năng  được thiết kế để cung cấp thời gian chạy máy tối đa. Để làm được điều này, thiết ké máy bền , sử dụng những bộ phận chất lượng hàng đầu và quy trình sản xuất cải tiến. Đồng thời, điều này đảm bảo tuổi thọ tối đa.

Vận hành êm

Đối với một máy để cung cấp hiệu quả tối đa, cần phải dễ nhìn và thoải mái khi vận hành. Với quan điểm đó, xe đã được thiết kế dòng nâng đa năng mới cung cấp cho người vận hành môi trường tốt nhất có thể. 

An toàn và đảm bảo

Một chiếc xe nâng jcb có thể tiết kiệm nhiều hơn là chỉ có thời gian và tiền bạc - nó có thể tự cứu nó và người vận hành khỏi những tình huống nguy hiểm tiềm tàng.  Với các biện pháp an toàn nghiêm ngặt để bảo vệ khỏi các tai nạn.

Sửa chữa ít hơn, phục vụ nhiều hơn.

 

 

Viết bình luận