Bình Đại Trong Trái Tim Tôi

Bình Đại Trong Trái Tim Tôi

Thắm đượm nghĩa tình của bà con đồng hương trong buổi họp mặt Hội đồng hương Bình Đại (Bến Tre) tại Thành phố Hồ Chí Minh

Mới đây, tại TP.HCM, Ban liên lạc Hội đồng hương huyện Bình Đại tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức họp mặt Hội đồng hương đầu Xuân Nhâm Dần năm 2022 vào ngày 19/2/2022. Tham dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự cóLãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Đại; cùng các ban ngành, đoàn thể huyện, thành viên Ban liên lạc. Buổi họp mặt đã thu hút sự tham dự của đông đảo bà con trong Hội đồng hương huyện Bình Đại hiện đang học tập, làm ăn, sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mặc dù, bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid -19. Thế nhưng, năm 2021 – Ban liên lạc Hội đồng hương Bình Đại tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tự nguyện đóng góp và vận động các doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt, thương nhân, kiều bào được gần 4 tỷ đồng để tổ chức thực hiện nhiều chương trình rấtý nghĩa trên địa bàn huyện Bình Đại, cụ thể: Tôn tạo đền thờ cụ Huỳnh Tấn Phát và Trường Tiểu học xã Châu Hưng với số tiền khoảng 600 triệu đồng; hỗ trợ xây dựng 02 cầu bê tông xã Lộc Thuận và Phú Long với số tiền gần 800 triệu đồng; tặng quà Tết cho bà con nghèo với số tiền 150 triệu đồng.

UBND tỉnh Bến Tre tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc. (Ảnh: Minh Nhân)

 

Đặc biệt, trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Hội đồng hương đã vận động những doanh nghiệp, bệnh viện, nhà hảo tâm và những người con huyện Bình Đại hỗ trợ kinh phí, thiết bị, dụng cụ y tế cho huyện 03 đợt, điển hình: Đợt 01 với số tiền khoảng 1 tỷ đồng, đợt 02 khoảng 1,3 tỷ đồng và đợt 03 với số tiền trên 130 triệu đồng. Cùng với đó, Hội đồng hương còn hỗ trợ những người con của quê hương Bình Đại gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và hỗ trợ đưa 250 bà con có nguyện vọng về quê hương trong mùa dịch Covid-19 cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bình Đại đã gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến toàn thể bà con đồng hương Bình Đại đang sinh sống và công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh một năm mới phát tài, vui tươi, an lành và hạnh phúc. Song song đó, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng thông tin đến bà con tình hình phát triển kinh tế – xã hội của huyện nhà trong năm 2021, định hướng năm 2022 và những năm tiếp theo. Qua đó, kêu gọi các doanh nhân, doanh nghiệp và những người con của quê hương Bình Đại luôn đoàn kết, hăng hái thi đua, lao động, sản xuất để phát triển kinh tế gia đình. Đồng thời, kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân tiếp tục quan tâm đóng góp vật chất, hỗ trợ cho người nghèo, gia đình chính sách còn khó khăn, học sinh nghèo trên địa bàn huyện, tích cực hỗ trợ xây dựng nông thôn mới nhằm góp phần xây dựng quê hương Bình Đại ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Cũng tại buổi họp mặt, Ban liên lạc Hội đồng hương huyện Bình Đại tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức đấu giá kỷ vật có nội dung “Bình Đại trong trái tim tôi” với số tiền 100 triệu đồng, thành viên Ban liên lạc cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã đóng góp số tiền gần 1,5 tỷ đồng để làm công tác thiện nguyện trên địa bàn huyện Bình Đại trong năm 2022.

Dịp này, UBND tỉnh Bến Tre tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 09 cá nhân; UBND huyện Bình Đại tặng giấy khen cho 01 tập thể và 08 cá nhân đã tích cực ủng hộ vật chất cho công tác từ thiện xã hội trên địa bàn huyện Bình Đại.

https://congdanvaphapluat.net.vn/tham-duom-nghia-tinh-cua-ba-con-dong-huong-trong-buoi-hop-mat-hoi-dong-huong-binh-dai-ben-tre-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/

 

Mục tiêu chính của Công ty chúng tôi là trở thành một trong những Doanh nghiệp đạt tầm cỡ quốc tế, mang đến sự hài lòng cho quý đối tác và quý khách hàng thông qua các dự án và dịch vụ với chất lượng tốt nhất

Quy trình làm việc của

BonPhuongCorp

1920

Dự Án Đã Hoàn Thành

1800

Giải Thưởng Thế Giới

800

Trên Toàn Thế Giới

650

Người Lao Động

KỸ SƯ TỐT NHẤT

Tập Trung Tâm Trí Của Bạn Thành Chuyên Gia

Chúng tôi không giới hạn việc làm với các công ty công nghệ, thông tin, đội ngũ chuyên gia công nghệ có thể làm việc với bất kỳ doanh nghiệp nào !.