CHƯƠNG TRÌNH CHẠY VÌ TRÁI TIM NĂM

CHƯƠNG TRÌNH CHẠY VÌ TRÁI TIM NĂM

'Chạy vì trái tim 2020' gây quỹ hơn 3 tỷ cho bệnh nhi tim bẩm sinh

“Chạy vì trái tim” năm 2020 vận động hơn 3 tỷ đồng, tài trợ phẫu thuật cho 115 bệnh nhi tim bẩm sinh. Đây là con số ấn tượng trong bối cảnh nền kinh tế chịu nhiều biến động.

Mang thông điệp ý nghĩa “Nối nhịp tim - Vươn mầm sống", “Chạy vì trái tim” là chương trình chạy bộ từ thiện do Gamuda Land - nhà kiến tạo đô thị uy tín đến từ Malaysia - và Nhịp tim Việt Nam tổ chức thường niên, nhằm gây quỹ tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước.

Được phát động từ năm 2013, qua 7 lần tổ chức, chương trình vận động hơn 32 tỷ đồng, giúp hơn 1.200 trẻ em nghèo mắc dị tật tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí. Mùa 8 khép lại, số lượng trẻ em Việt Nam được chữa bởi chương trình nâng lên hơn 1.300 bé, tổng số nguồn quỹ gây được vượt mức 35 tỷ đồng.

Nhằm tổ chức chương trình có trách nhiệm, ngăn ngừa nguy cơ bùng dịch trong cộng đồng, chiến dịch được tổ chức online, vừa mang đến những trải nghiệm thú vị cho người tham gia, vừa tiếp tục hành trình nhân ái mang lại tương lai tươi sáng cho bệnh nhi tim bẩm sinh.

“Chạy vì trái tim 2020” vận động được hơn 3 tỷ đồng, tương đương 115 trẻ em nghèo được tiếp nhận phẫu thuật miễn phí.

 

Cụ thể, ban tổ chức kết hợp Vietrace365, một trong những nền tảng thi chạy trực tuyến phổ biến nhất trong cộng đồng chạy bộ Việt Nam, mang đường chạy trải rộng toàn quốc. Sau khi đóng phí tham gia từ 150.000 đồng/người để tham gia, người chạy tự thực hiện cự ly chạy đã đăng ký tại bất kỳ địa điểm nào, dữ liệu vận động được ghi nhận bằng ứng dụng theo dõi hành trình trên điện thoại, đồng bộ với hệ thống Vietrace365 để cập nhật, ghi nhận kết quả.

“Chạy vì trái tim” ghi nhận gần 2.400 vận động viên tham gia, với tổng số cự ly 291.109 km, trên 400 triệu đồng quyên góp từ giải chạy trực tuyến là những kết quả ấn tượng, thể hiện sự ủng hộ của cộng đồng dành cho chương trình.

TGĐ công ty cổ phần Bốn Phương và các nhà tài trợ khác.

Phát biểu tại lễ tổng kết chương trình, ông Angus Liew, Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC), chia sẻ: “2020 là một năm nhiều thách thức với chúng ta. Đối với gia đình có con trẻ bị mắc bệnh tim, năm qua càng khó khăn hơn. Vì vậy, chúng tôi tin mình cần kiên quyết hơn trong việc tổ chức gây quỹ phẫu thuật tim cho các em. Đó là lý do chúng tôi tiếp tục chương trình Chạy vì trái tim năm 2020”.

“Chạy vì trái tim 2020” nhận nguồn tài trợ từ hơn 30 tổ chức, tập đoàn doanh nghiệp hảo tâm như CBM, Hòa Bình, Ricons, VinaCapital, Fecon South, TW Asia Consultant, Assa Abloy, PDA… Những sự tiếp sức giá trị này là nguồn lực chính làm nên thành công của chương trình bên cạnh sự ủng hộ từ cộng đồng.

https://zingnews.vn/chay-vi-trai-tim-2020-gay-quy-hon-3-ty-cho-benh-nhi-tim-bam-sinh-post1175326.html

Mục tiêu chính của Công ty chúng tôi là trở thành một trong những Doanh nghiệp đạt tầm cỡ quốc tế, mang đến sự hài lòng cho quý đối tác và quý khách hàng thông qua các dự án và dịch vụ với chất lượng tốt nhất

Quy trình làm việc của

BonPhuongCorp

1920

Dự Án Đã Hoàn Thành

1800

Giải Thưởng Thế Giới

800

Trên Toàn Thế Giới

650

Người Lao Động

KỸ SƯ TỐT NHẤT

Tập Trung Tâm Trí Của Bạn Thành Chuyên Gia

Chúng tôi không giới hạn việc làm với các công ty công nghệ, thông tin, đội ngũ chuyên gia công nghệ có thể làm việc với bất kỳ doanh nghiệp nào !.