CLB DOANH NHÂN BẾN TRE - CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 2022

Ngày 5/10 tại TP.HCM, nhằm chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM (HBBC) tổ chức họp mặt và kết nghĩa giữa các hội và CLB trên địa bàn thành phố.

Tham dự và chúc mừng cùng HBBC có ông Trần Ngọc Tam - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh Bến Tre); Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà; Nguyễn Thành Diệu -Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang; ông Agustaviano Sofjan - Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Indonesia tại TP.HCM cùng đại diện các doanh nghiệp và doanh nhân trên địa bàn thành phố.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre Trần Ngọc Tam đã chúc mừng các doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam, đồng thời biểu dương tinh thần đoàn kết, thống nhất của Ban Chấp hành và các hội viên của HBBC vì sự phát triển của CLB và doanh nhân Bến Tre.

Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre cho biết, đại dịch COVID-19 đã gây nhiều khó khăn và ảnh hưởng nặng nề đối với hoạt động sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, với sự linh động trong tổ chức lại hoạt động sản xuất, kinh doanh để thích ứng với dịch, nỗ lực ấy đã góp phần đưa tốc độ tăng trưởng của tỉnh Bến Tre trong 9 tháng đầu năm đạt 9.53%, thu ngân sách đảm bảo tiến độ so với dự toán đầu năm, thu ngân sách tăng 25,04% so với cùng kỳ. Góp phần đưa hoạt động sản xuất trở lại bình thường.

Công tác đầu tư công để phát triển hạ tầng tại tỉnh tiếp tục được đẩy nhanh tiến độ, nhất là 11 công trình, dự án trọng điểm được chú trọng và phát triển, trong đó nổi bật là cầu Rạch Miễu 2 đã khởi công ngày 29/3/2022. Nhiều công trình đang triển khai và có tiến độ tốt như dự án thuỷ lợi, cấp nước; phát triển được 2.500/4.000ha nuôi tôm ứng dụng công nghệ cao góp phần đảm bảo an ninh trật tự và phát triển địa bàn.

Nhân dịp họp mặt này, HBBC đã tốt chức “Lễ ký kết nghĩa” với 4 Câu lập bộ Doanh nhân các tỉnh tại TP.HCM gồm: CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM, CLB Doanh nhân Khánh Hoà - Sài Gòn, CLB Doanh nhân Thanh Hoá tại TP.HCM và Hội Doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức dưới sự chứng kiến của ông Trần Ngọc Tam, ông Nguyễn Tấn Tuân cùng đại diện các địa phương của các CLB.

Tại sự kiện có 15 gian hàng trưng bày đến từ các công ty trong và ngoài CLB. Sự đa dạng nghành nghề, hàng hóa giúp cho buổi họp mặt thêm thú vị.

 

Gian hàng trưng bày, giới thiệu về xe cơ giới của Công Ty Cổ Phần Bốn Phương.

 

TGĐ Công Ty Bốn Phương cùng các quan khách, đại diện các công ty tại gian hàng.

Theo đó, các bên sẽ hợp tác trong việc trao đổi kinh nghiệm, quảng bá và giới thiệu tiềm năng, lợi thế của các doanh nghiệp thành viên; tăng cơ hội giao thương, xúc tiến thương mại và hợp tác giữa các doanh nghiệp thành viên về tỉnh Bến Tre. Đồng thời là cầu nối để hợp tác trong việc tiêu thụ hàng hoá cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Viết bình luận