LỄ KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM 3S JCB HƯNG YÊN

Ngày 25/05 Chi nhánh TATA Hà Nội đã khai trương trung tâm 3S ( Sales, Services & Spare Parts ). Tưng bùng trình diễn các loại máy, xe cơ giới JCB Top 3 thế giới.

Tập đoàn Tata: Được thành lập vào năm 1868, tập đoàn Tata là một doanh nghiệp toàn cầu, có trụ sở tại Ấn Độ, bao gồm hơn 105 công ty hoạt động độc lập. Tata Group đang có mặt tại hơn 150 quốc gia, trên sáu lục địa, với sứ mệnh “Nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng mà chúng tôi phục vụ trên toàn cầu, thông qua việc tạo ra giá trị lâu dài dựa trên việc xây dựng niềm tin đối với khách hàng” 

Công ty TNHH Tata International: Tata International Limited [TIL] là một công ty chuyên về thương mại  toàn cầu với hệ thống mạng lưới phân phối, văn phòng và các công ty con có mặt trên 39 quốc gia ở khu vực Châu Phi, Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Tại Việt Nam chúng tôi tập trung vào 5 lĩnh vực chính: Phân phối, thương mại về sắt thép, khoáng sản, nông sản và sản phẩm thuộc da. 

TATA INTERNATIONAL - BONPHUONG CORP .

Công ty TNHH Tata International Việt Nam: Được thành lập vào năm 2016, có trụ sở chính tại TP.HCM, Chi nhánh Cần Thơ và hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh thành ĐBSCL, Công ty là đơn vị chuyên cung ứng thiết bị, phụ tùng cơ khí nông nghiệp dưới hình thức 3S (gồm kinh doanh, dịch vụ kỹ thuật và phụ tùng), và là đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam cho các thương hiệu từ các chuyên gia về động cơ công nghiệp, thiết bị chuyên dụng và thiết bị cơ giới hoá nông nghiệp như Massey Ferguson, Kuhn, và các thương hiệu hàng đầu khác.

TGĐ Công Ty Cổ Phần Bốn Phương cùng người đại diện TATA INTERNATIONAL tại lễ khai trương trung tâm 3S JCB Hưng Yên.

Trong buổi lễ khai trương của chi nhánh TATA Hà Nội, các dòng máy và xe cơ giới JCB được trình diễn bắt mắt. 

JCB là hãng sản xuất máy móc thiết bị đứng thứ ba trên thế giới. Công ty có hơn 12.500 nhân viên và 22 nhà máy gồm 11 nhà máy đặt ở Anh và số còn lại ở Ấn Độ, Trung Quốc, Brazil và Bắc Mỹ. Công ty sản xuất hơn 300 các loại máy móc khác nhau bao gồm máy xúc đào tổng hợp, máy xúc đào bánh xích và bánh lốp, máy xúc mini và midi, xe nâng đa năng, xe nâng bánh lốp và máy lu rung.

 

 

 

Viết bình luận