Trao học bổng Trương Vĩnh Trọng lần thứ

Trao học bổng Trương Vĩnh Trọng lần thứ

Trao học bổng Trương Vĩnh Trọng lần thứ I

Ngày 15-5-2022, UBND huyện Giồng Trôm tổ chức lễ trao học bổng Trương Vĩnh Trọng lần thứ I năm 2022.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam chúc mừng Ban sáng lập Quỹ học bổng Trương Vĩnh Trọng ra mắt.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam chúc mừng Ban sáng lập Quỹ học bổng Trương Vĩnh Trọng ra mắt.

Quỹ học bổng Trương Vĩnh Trọng do các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và gia đình ông Trương Vĩnh Trọng đã vận động đóng góp tự nguyện. Quỹ hỗ trợ học bổng, học phẩm cho học sinh hàng năm và đột xuất những trường hợp mồ côi.

Tổng giám đốc công ty cổ phần Bốn Phương tại lễ trao học bổng.

Các nhà tài trợ đã trao bảng tượng trưng 300 suất học bổng cho Ban quản lý quỹ, đồng thời trao kinh phí đóng góp cho quỹ. Quỹ học bổng Trương Vĩnh Trọng đã trao trực tiếp 121 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Giồng Trôm. Ban quản lý quỹ học bổng Trương Vĩnh Trọng cũng thông tin các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần được bảo trợ.

Ghi nhận tấm lòng của các nhà tài trợ, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 15 tập thể, cá nhân, UBND huyện Giồng Trôm tặng giấy khen cho 38 tập thể, cá nhân ủng hộ vật chất thực hiện công tác an sinh xã hội.

https://baodongkhoi.vn/trao-hoc-bong-truong-vinh-trong-lan-thu-i-15052022-a100398.html

 

Mục tiêu chính của Công ty chúng tôi là trở thành một trong những Doanh nghiệp đạt tầm cỡ quốc tế, mang đến sự hài lòng cho quý đối tác và quý khách hàng thông qua các dự án và dịch vụ với chất lượng tốt nhất

Quy trình làm việc của

BonPhuongCorp

1920

Dự Án Đã Hoàn Thành

1800

Giải Thưởng Thế Giới

800

Trên Toàn Thế Giới

650

Người Lao Động

KỸ SƯ TỐT NHẤT

Tập Trung Tâm Trí Của Bạn Thành Chuyên Gia

Chúng tôi không giới hạn việc làm với các công ty công nghệ, thông tin, đội ngũ chuyên gia công nghệ có thể làm việc với bất kỳ doanh nghiệp nào !.